Xi-rô sữa bơ tự chế – Cô gái ăn mọi thứ

0
Xi-rô sữa bơ tự chế – Cô gái ăn mọi thứ

xi-rô sữa bơ là một công thức sẽ đưa bữa sáng của bạn lên một tầm cao mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức xi-rô tự làm dễ dàng mà bạn có thể làm vào thứ Bảy hàng tuần cho bánh kếp và bánh quế, thì đây là công thức dành cho bạn.


CÔNG THỨC SYRUP BUTTERMILK

Đây là công thức xi-rô tuyệt vời nhất mà bạn không bao giờ biết là mình cần. Bạn có nhớ tôi đã kể cho bạn nghe chị gái tôi đã nấu bữa sáng nóng sốt cho năm cậu con trai của mình như thế nào không? Vâng, đây là công thức xi-rô sữa bơ tự làm của cô ấy.

Tại sao bạn cần công thức này khi bạn chỉ có thể sử dụng xi-rô phong đóng chai? Hãy tin tôi. Nó tốt hơn 100%. Giống như đảo mắt nhìn lại trong đầu tốt hơn xi-rô mua ở cửa hàng.

Thứ duy nhất tôi có thể so sánh với nó là Garrett’s Popcorn. Tôi biết hơi lạ khi so sánh xi-rô với bỏng ngô nhưng đây là câu chuyện.

Tôi đã đến thăm Chicago vài năm trước và mang món bỏng ngô nổi tiếng của Garrett về nhà cho gia đình và bạn bè của tôi. Trong khi chờ chuyến bay, tôi vừa nói chuyện điện thoại với chị gái vừa “lấy mẫu” bỏng ngô.

Tôi thực sự nhìn xuống và nó đã biến mất. Gonzos. Vì vậy, sau đó tôi chỉ mang bỏng ngô về nhà cho gia đình và bạn bè của tôi sẽ không bao giờ biết đó là một ý nghĩ.

Xi-rô sữa bơ tự làm

Khi bạn làm xi-rô bơ sữa này, nó khá đơn giản.

Đây là cách bạn làm xi-rô sữa bơ tự chế:

 • Bắt đầu bằng cách đun chảy bơ, đường trắng và buttermilk trên lửa nhỏ.
 • Đun sôi hỗn hợp và đun sôi trong một phút.
 • Lấy hỗn hợp ra khỏi lửa vừa và thêm baking soda và vani. Hỗn hợp sẽ nổi bọt! Đừng sợ hãi. Nó chỉ là một phản ứng hóa học.
 • Đổ lên một chiếc bánh kếp bơ sữa hoặc bánh quế.

Xi-rô sữa bơ tự làm

Tôi rõ ràng là không thể để bạn trải qua cuối tuần mà không có lớp phủ hoàn hảo này cho món bánh kếp trong đời. Phần tốt nhất là nó có hương vị caramel nhẹ.

SẢN PHẨM THAY THẾ SỮA BƠ

Nếu không có bơ sữa, bạn có thể thêm 1 thìa canh giấm hoặc nước cốt chanh vào mỗi cốc sữa và để yên trong vài phút.

CÁC CÔNG THỨC BỮA SÁNG KHÁC

Xi-rô ăn sáng tự chế

Xi-rô sữa bơ tự làm

Xi-rô bơ sữa tự làm sẽ đưa bữa sáng của bạn lên một tầm cao mới. Bơ, ngọt ngào, và thật dễ dàng!

 • 1/2 tách
 • 1 tách đường hạt
 • 1/2 tách Sữa bơ, (xem ghi chú để thay thế)
 • 1 muỗng cà phê tinh dầu vanilla
 • 1 muỗng cà phê muối nở
 • Đun chảy bơ, đường và buttermilk trong một cái chảo vừa cho đến khi bơ tan chảy. Hỗn hợp sẽ sôi cao, vì vậy bạn cần một cái chảo có chỗ để làm điều này. Tiếp theo, đun sôi hỗn hợp và đun sôi trong một phút.

 • Tắt bếp và cho vani và baking soda vào đánh đều. Hỗn hợp sẽ nổi bọt! Ăn nóng trên bánh kếp hoặc bánh quế. Lưu trữ xi-rô bơ sữa còn sót lại trong hộp kín trong tủ lạnh.

Bạn có thể làm món này trước và hâm nóng nhẹ để phục vụ. Bảo quản trong tủ lạnh.

SẢN PHẨM THAY THẾ SỮA BƠ

Mặc dù sữa tách bơ thực sự là lý tưởng nhất, nhưng nếu không có sữa tách bơ, bạn có thể thêm 1 thìa canh giấm hoặc nước cốt chanh vào mỗi cốc sữa và để yên trong vài phút.
Nguồn: em gái Shelly của tôi đã làm điều này mãi mãi

Xi-rô ăn sáng tự chế

bài viết tương tự

Leave a Reply