Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (26/12 – 1/1)

7
Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày (26/12 – 1/1)

đăng Ngày 23 tháng 12 năm 2022 qua Gina

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Đọc chính sách tiết lộ của tôi.

Kế hoạch bữa ăn giảm cân linh hoạt, miễn phí trong 7 ngày bao gồm các ý tưởng về bữa sáng, bữa trưa và bữa tối cùng danh sách mua sắm. Tất cả các công thức nấu ăn bao gồm macro và liên kết đến trình tạo công thức WW để nhận điểm cá nhân của bạn.

Kế hoạch bữa ăn lành mạnh trong 7 ngày

Chà, tạm biệt 2022!!! Có vẻ như năm nay đã trôi qua! Tôi luôn quan tâm đến việc mọi người ăn gì để “may mắn” đến trong năm mới – gia đình một người bạn ăn cá trích lúc nửa đêm, những người khác ăn đậu lăng và chúng ta không thể quên món đậu mắt đen! Những “thực phẩm may mắn” khác bao gồm thịt lợn, rau xanh, bắp cải và thậm chí cả nho! Dù bạn chọn món ăn nào, tôi hy vọng nó sẽ mang lại cho bạn một năm sức khỏe và hạnh phúc!

Với giá thực phẩm tăng cao, nhiều người trong chúng ta phải điều chỉnh, thu nhỏ lại và/hoặc sáng tạo hơn với bữa ăn của mình. Một trong những cách tuyệt đối TỐT NHẤT để tiết kiệm ngân sách và duy trì thói quen ăn uống lành mạnh là KẾ HOẠCH ĂN. Bạn có thể nhận thêm Kế hoạch bữa ăn thân thiện với ngân sách trong 5 ngày bằng cách đăng ký Relish+ (nhận bản dùng thử miễn phí 14 ngày tại đây!)

Ultimate Skinnytaste Meal Planner

Skinnytaste Ultimate Meal Planner

Tôi cũng rất vui mừng được chia sẻ Công cụ lập kế hoạch bữa ăn tối ưu Skinnytaste hiện đã có sẵn! Công cụ lập kế hoạch bữa ăn theo hình xoắn ốc trong 52 tuần có các ô lập kế hoạch bữa ăn hàng tuần mà bạn có thể xé ra và đặt vào tủ lạnh nếu muốn, kế hoạch bữa ăn trong 12 tuần, 30 công thức nấu ăn (15 mới) và danh sách thực phẩm có thể xé ra. Tôi thích bắt đầu tuần mới với lòng biết ơn, lời khẳng định và ý định, vì vậy tôi cũng dành một khoảng trống cho điều đó. Tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích điều này nhiều như tôi!

Skinnytaste Ultimate Meal Planner

Mua kế hoạch bữa ăn ở đây:

Lưu ý về Điểm cá nhân WW:

Tôi không còn cung cấp điểm vì chúng thay đổi theo các kế hoạch mới của Người theo dõi cân nặng nhưng tôi cung cấp liên kết đến WW Điểm cá nhân xây dựng công thức cho tất cả các công thức nấu ăn. Tìm kiếm nút màu cam trong thẻ công thức nói điểm cá nhân WW của tôi. Nhấp vào đó và nó sẽ đưa bạn đến trang web Weight Watchers nơi bạn có thể xem điểm WW và thêm nó vào ngày của mình (chỉ ở Hoa Kỳ, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình). Tất cả các công thức nấu ăn trong mục lục sách dạy nấu ăn cũng được cập nhật!

Giới thiệu về kế hoạch bữa ăn

Nếu bạn chưa quen với các kế hoạch bữa ăn của tôi, thì tôi đã chia sẻ các kế hoạch bữa ăn lành mạnh, linh hoạt trong 7 ngày miễn phí này (bạn có thể xem các kế hoạch bữa ăn trước đây của tôi tại đây) với mục đích hướng dẫn, với nhiều phòng ngọ nguậy để bạn thêm thức ăn, cà phê, đồ uống, trái cây, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu vang, v.v. hoặc trao đổi công thức nấu ăn cho bữa ăn bạn thích, bạn có thể tìm kiếm công thức nấu ăn theo khóa học trong chỉ mục. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn nên nhắm đến ít nhất 1500 calo* mỗi ngày. Không có một kích thước phù hợp với tất cả, điều này sẽ thay đổi theo mục tiêu, tuổi tác, cân nặng của bạn, v.v.

Ngoài ra còn có một danh sách thực phẩm chính xác, có tổ chức sẽ giúp việc mua sắm thực phẩm trở nên dễ dàng và bớt căng thẳng hơn rất nhiều. Giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Bạn sẽ ít ăn tối ở ngoài hơn, ít lãng phí thức ăn hơn và bạn sẽ có sẵn mọi thứ cần thiết để giúp bạn đi đúng hướng.

Cuối cùng, nếu bạn đang ở trên Facebook tham gia cùng tôi Cộng đồng Facebook gầy guộc nơi mọi người chia sẻ ảnh công thức họ đang làm, bạn có thể tham gia đây. Tôi yêu tất cả những ý tưởng mà mọi người chia sẻ! Nếu bạn muốn có được trên danh sách emailbạn có thể Đăng ký tại đây vì vậy bạn không bao giờ bỏ lỡ một kế hoạch bữa ăn!

Lên kế hoạch ăn uống:

Bữa sáng và bữa trưa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu được thiết kế để phục vụ 1 người trong khi bữa tối và tất cả các bữa ăn vào Thứ Bảy và Chủ Nhật được thiết kế để phục vụ cho một gia đình 4 người. Một số công thức nấu ăn có đủ thức ăn thừa cho hai đêm hoặc bữa trưa ngày hôm sau. Danh sách thực phẩm là toàn diện và bao gồm mọi thứ bạn cần để thực hiện tất cả các bữa ăn trong kế hoạch.

THỨ HAI (26/12)
B: Trứng tráng bí ngòi giàu protein cho một người
L: Salad gà Waldorf trong bánh tortilla làm từ lúa mì nguyên cám ít carb
D: Stromboli chay với nấm, rau bina và phô mai Mozzarella với cải xoăn và salad cải Brussels*

Tổng lượng calo: 969**

THỨ BA (27/12)
B: Trứng tráng bí ngòi giàu protein cho một người
L: Salad gà Waldorf trong bánh tortilla làm từ lúa mì nguyên cám ít carb
D: CÒN LẠI Stromboli chay với nấm, rau bina và phô mai Mozzarella với cải xoăn và salad cải Brussels

Tổng lượng calo: 969**

THỨ TƯ (28/12)
B: Trứng tráng bí ngòi giàu protein cho một người
L: Salad gà Waldorf trong bánh tortilla làm từ lúa mì nguyên cám ít carb
D: Đậu mắt đen với xương dăm còn sót lại, cải xanh và bắp cải
Tổng lượng calo: 929**

THỨ NĂM (29/12)
B: Bát sữa chua táo quế
L: CÒN LẠI Đậu mắt đen với xương đùi còn sót lại, cải xanh và bắp cải
D: Súp thịt bò, cà chua và Acini de Pepe với bánh mì baguette nhiều loại 2 ounce
Tổng lượng calo: 982**

THỨ SÁU (30/12)
B: Bát sữa chua táo quế
L: CÒN Súp thịt bò, cà chua và Acini de Pepe với bánh mì baguette nhiều loại 2 ounce
D: NGOÀI ĂN TỐI

Tổng lượng calo: 662**

THỨ BẢY (31/12)
B: Công thức bột yến mạch nướng với lê, chuối và quả óc chó
L: Bánh cua nướng với sốt chanh Chipotle ớt đỏ, nấm nhồi rau bina nhúng và đậu đen nhúng với 12 bánh tortilla
D: Poppers Jalapeno nướng gầy, Sò điệp trên rau bina héo Parmesan Risotto với Cacio e Pepe Brussels
Giá đỗ

Tổng lượng calo: 1.497**

CHỦ NHẬT (1/1)
B: Gói Bữa sáng Omelet Tortilla (công thức x 4)
L: Salad Ý Xắt (công thức x 2)
D: Prosciutto cải bó xôi và Mozzarella Thăn heo nhồi với khoai tây nghiền ăn liền

Tổng lượng calo: 936**
*Để riêng ½ món salad Brussels với nước xốt cho bữa tối thứ Ba.
**Đây chỉ là hướng dẫn, phụ nữ nên nhắm tới khoảng 1500 calo mỗi ngày. Đây là một máy tính hữu ích để ước tính
nhu cầu calo của bạn. Tôi đã để lại nhiều khoảng trống để bạn có thể thêm nhiều thực phẩm hơn như cà phê, đồ uống, trái cây,
đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, rượu vang, vv

*Google tài liệu

bài viết tương tự

Leave a Reply