Hamburger đậu phụ nướng

2
Hamburger đậu phụ nướng

Wayne gọi đây là “Bánh mì kẹp thịt chay năm 1996”. Về cơ bản, nó là một chiếc bánh mì kẹp thịt kiểu hippie kiểu cũ. Tôi yêu họ vì một vài lý do. Đầu tiên, chúng có thể nướng được. Thứ hai, chúng được làm từ những nguyên liệu mà tôi hiểu – đậu phụ hữu cơ, hạt, quả hạch, trứng, gia vị và vụn bánh mì. Và thứ ba, chúng có khả năng thích ứng vô tận bằng cách thay đổi các loại gia vị và lớp phủ bên trên bánh mì kẹp thịt của bạn.

Công thức

Trên mặt trận nấu ăn, tôi đã dọn dẹp một số ngăn kéo. Chủ yếu xem qua các mẩu tạp chí cũ (đó là một phần lý do khiến tôi giới thiệu nhiều công thức nấu ăn lấy cảm hứng từ tạp chí hơn bình thường). Tôi đã tìm thấy rất nhiều đá quý, và những chiếc bánh mì kẹp thịt đậu phụ này đã làm tôi kinh ngạc. Tôi đã điều chỉnh chúng từ một công thức do độc giả đóng góp đăng trên số ra tháng 10 năm 2004 của tạp chí tạp chí hoàng hôn. Công thức đã được Jeremy Wolf ở San Francisco gửi đến Sunset, và tôi rất thích chúng! Chúng cực kỳ dễ làm, dựa trên kỹ thuật “bỏ mọi thứ vào máy chế biến thực phẩm” và yêu cầu một hỗn hợp kỳ quặc của các thành phần khác nhau, từ đậu phụ, hạt và quả hạch, đến mù tạt, thì là và nấm. Trong những năm kể từ đó, tôi đã thực hiện rất nhiều biến thể và tôi sẽ nói qua một vài trong số chúng bên dưới.

Tôi sẽ nói rằng, tôi nghi ngờ bạn sẽ muốn điều chỉnh gia vị, và bạn nên làm như vậy! Nhưng đây là lời khuyên của tôi. Đừng tiết kiệm thì là hoặc mù tạt, bạn cần một số hương vị quyết đoán để bắt đầu – hãy nhớ rằng bạn đang xử lý đậu phụ xay và trứng làm nền cho bánh mì kẹp thịt. Bất cứ điều gì bạn nghĩ táo bạo!

Thành phần trong Bộ xử lý Thực phẩm cho Burger đậu phụ

Tofu Burgers – Cách Nấu Chúng

Một trong những điều tuyệt vời về những thứ này là bạn có thể nấu chúng theo nhiều cách. Bạn có thể sử dụng chảo, bạn có thể nướng chúng hoặc bạn có thể nướng chúng. Điều chính bạn cần làm là trộn hỗn hợp thành một hỗn hợp đồng nhất mịn. Sau đó định hình chắc chắn và ấn hỗn hợp thành những miếng chả chắc. Tôi gọi loại đậu phụ cứng nhất mà bạn có thể tìm thấy (cực kỳ chắc), nhưng mỗi nhãn hiệu đậu phụ có một lượng nước khác nhau. Nếu hỗn hợp của bạn quá ướt, chỉ cần trộn thêm 1/4 cốc vụn bánh mì mỗi lần và bắt đầu từ đó. Hỗn hợp cũng đặc lại khi nó nằm, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Bạn có thể để yên trong 10 phút hoặc lâu hơn trước khi tạo hình nếu có thời gian.
Công thức Burger đậu phụ có thể nướng

Các biến thể Burger đậu phụ

Một số người đã cố gắng làm những thứ này mà không cần trứng. Tôi chưa kiểm tra phiên bản đó, nhưng đây là một vài lưu ý từ các nhận xét. Từ Lisa,”Đối với những người ăn chay trường, tôi để dành một phần mẻ trước khi thêm trứng và cho vào một thìa bơ hạnh nhân làm chất kết dính, cùng với một ít vụn bánh mì. Jacqui nói, “…mặc dù tôi đã hết trứng, vì vậy tôi đã sử dụng 2 tấn hạt chia trộn với 6 tấn nước để thay thế. Làm việc tuyệt vời!

Đối với một lựa chọn không chứa gluten, Lisa đã nhận xét một cách xuất sắc này, “Tôi làm một thứ gì đó tương tự như những thứ này và sử dụng masa harina thay vì vụn bánh mì để có một lựa chọn không chứa gluten… nó chắc chắn mang lại hương vị “tây nam” và RẤT ngon.

Mẹo nấu ăn

Nếu bạn lo lắng về việc miếng chả rơi qua vỉ nướng, Judith nói, “…chồng tôi phụ trách món nướng, bắt đầu nướng trên giấy nhôm, chúng tôi nghĩ chúng có thể rơi qua vỉ nướng, cuối cùng anh ấy đã đặt chúng ngay trên vỉ nướng. vỉ nướng (chúng cứng lại khi nấu trên giấy bạc một chút) và chúng thật tuyệt vời!

Một vài loại bánh mì yêu thích khác vào mùa hè bao gồm bánh mì kẹp salad đậu xanh và bánh mì kẹp thịt chay này từ Nấu ăn siêu tự nhiên. Và tôi thích mang theo những thứ này khi chúng ta đi cắm trại. Đây là nơi bạn có thể xem tất cả các công thức cắm trại yêu thích của tôi. Vui thích!!

Tư cách thành viên 101 Cookbooks

Tư cách thành viên Premium Ad-Free bao gồm:
-Nội dung không có quảng cáo
-Công thức nấu ăn thân thiện với bản in
Gia vị / Thảo mộc / Hoa / Hương vị bộ sưu tập công thức PDF
Tuần Đêm Express bộ sưu tập công thức PDF
-Thưởng bất ngờ quanh năm

bài viết tương tự

Leave a Reply